Cuộc tình tay 3 ... em là người đến sau... em có nên ra đi trả lại tình yêu cho họ không?

e ten my.... va e dnag yeu 1 nguoi con trai... va e biet nguoi ay cung yeu e..... nhung ngoai e ra.. thi ng` ta van con iu 1 co gai khac nua....nhung mo co gai do lai la nguoi dne truoc e.trong moi van de ve cong viec lan tinh than thi nguoi con gai do dieu hon em,... nhat la ve quan ly cong ty.....!em bit.. nen e chua bao gio dam phan bi voi co ta 1 cai gi? nhung mo` cach day vai' thang thi co ta nhan ra su co mat cua em.... giua cuoc tinh nhu the va` co ta da tam thoi lia xa nguoi con trai mo ca 2 dua em dang yeu .Trong thoi gian nay e moi nhan ra rang nguoi con trai nay suy sup hoang toan ve mat tinh than lan ve the xac..... mac du e da ke ben an ui the nao nhung ng ay van the...... nhung mo e that long yeu thuong nguoi do ,,,,e co nen roi xa a ta de cho anh ay ve lai voi nguoi yeu minh k? va e co the nao qune di nguoi ay chu? xin trung tam cho e 1 cau tra loi dung' dang
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Cái này thì bạn trai em cần phải có 1 quyết định duy nhất , nếu mà người con trai đó vẫn phân vân giữa 2 người thì em hãy quên anh ta đi , còn nếu như anh ta quyết định yêu em thì chả có lý do gì em phải rút lui cả [:)][:x]
Nguyễn Thanh Tâm
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, tôi hiểu hoàn cảnh của bạn. Cả bạn và bạn gái kia đều rất quảng đại. Tôi nghĩ vấn đề là ở chàng trai kia. Người ta bao giờ cũng có tâm lý nuối tiếc những gì mình đã mất, và không đánh giá đúng giá trị những gì mình đang có. Tôi nghĩ tình yêu thì không thể gượng ép, cho dù người đó có ở bên bạn nhưng trái tim có thể bay về nơi xa xôi nào đó. Nếu bạn rất yêu anh ấy, thì bạn không cần gượng ép phải xa anh ta, vì tôi nghĩ nếu có xa bạn vẫn không quên được anh ta đâu. Nên hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, hãy tiếp tục quan tâm đến anh ấy hết mình để bù lắp khoảng trống của người kia. Hãy cố hết sức nếu có thể. Và sẽ có 2 tình huống xảy ra, một là đến lúc nào đó anh ấy sẽ nhận ra bạn đã lấp đầy khoảng trống, và không thể thiếu được trong cuộc đời anh ấy, hoặc sau mọi nỗ lực hết mình của bạn ,anh ấy vẫn suy sụp và quay về với cô bạn gái kia thì bạn cũng không phải phiền lòng vì bạn đã cố gắng hết sức, nên không có gì phải nuối tiếc. Nhưng nên đặt ra một khoảng thời gian nhất định, và phải tỉnh táo suy nghĩ, đừng có đeo đẳng mãi vì một người mà người ta không quan tâm đến mình. Và nếu anh ta cứ suy sụp mãi, chỉ nghĩ đến người kia, thì bạn nên chủ động chia tay trước giống bạn gái kia. Có thể lúc sắp mất rồi đó anh ta mới nhận ra giá trị của bạn. Hãy luôn tự tin và có bản lĩnh trong tình yêu. Trong công việc, có thể bạn thua kém, nhưng trong cuộc sống nếu bạn tự tin phát huy những điểm mạnh bản thân thì bạn sẽ toát ra một vẻ hấp dẫn kỳ lạ với người khác giới đó. Hãy luôn coi anh ấy sẽ chỉ là một trong những lựa chọn trong cuộc đời của bạn. Vì thực tế là như vậy, đôi khi chúng ta quá yêu một ai đó thì luôn nghĩ người đó là nhất, nhưng thực ra sau khi chia tay một thời gian, có tình cảm mới lại thấy chuyện cũ thật nực cười. Nên bạn không việc gì phải quá quỵ lụy vào anh ta. Hãy tự tin, sống đúng như bản chất của mình. Thì mọi điều man mắn sẽ đến với bạn. Chúc bạn may mắn.
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Nói chung phụ thuộc vào tình cảm của em và bạn em thôi. Nếu 2 người đều muốn đến với nhau thì tại sao phải ra đi chứ [:-/].
hoang sy hung
Trả lời 16 năm trước
BAN BIT ROI DAY' CAC' CU BAO TREO CAO THI NGA DAU[:(]MINH THAY NHUNG CHUYEN NHU NAY THAT SE LAM` BAN THAY KHO TAM NHIEU HON NEU BAN CU' LUN' SAU VAO NO' CON TRAI THAM LAM LAM' .MINH CUNG LACON TRAI MINH HIEU ANH AY SE KO NO BO AI DAU HAY VUI VE VA DON GIAN HOA' MOI CHUYEN CUOC SONG CO' NHIAU DIEU BAT NGO` LAM' CO' AI DO' DA TUNG NOI' RANG KHI BAN YEU AI DO' CHUA CHAC BAN DA~ NHAN DC TINH CAM DAP LAI CUA HO NHUNG BAN SE NHAN DC TINH CAM TU MOT NGUOI KHAC' TAI MOT THOI DIEM KHAC [:(]NEU' CAU CAM THAY KO THE THIEU' NGUOI AY THI O LAI CON KO THI NEN CHIA TAY CHUOC' KHI KHONG THE VI` TRONG MOI CON NGUOI DEU CO' MOT SUC' Y` VA NGUOI TA SO PHAI THAY DOI HAY MANH ME VA` TU TIN LEN CHUC CAU THANH CONG VA TIM` DC HANH PHUC' THUC SU [@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-][@};-]
tran thi minh hien
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy lời chia sẻ của bạn thanhtam rất là hay đấy bạn. Nhưng mình muốn bổ sung thêm 1 chút, quyết định vấn đề tình cảm tay ba này nằm ở bạn chỉ có 30% thôi, 70% còn lại là do trái tim và sự suy nghĩ của anh ta. bạn biết không nếu bạn rút lui thì bạn là người đau khổ, thế nhưng nếu bạn tiến tới bằng mọi cách để chiếm ngự được trái tim anh ta thi lúc đó người bạn gái kia là người sẽ rất đau khổ, đau khổ hơn bạn rất nhiều. Vì sao bạn biết không? Vì anh ta đã là của cô gái kia từ trước cho đến khi bạn xuất hiện. Nếu xét sự sở hữu thì anh ta là của cô ấy. Nếu 2 người họ chia tay để đến với bạn chẳng phải cô ấy là người chịu mất mát và tổn thương nhiều nhất hay sao? Còn nếu bạn không có được anh ta thì bạn chẳng mất gì cả, có chăng phải mất đi khoảng thời gian sau đó để quên đi anh ta. Mà cuối cùng mọi chuyện cũng không làm anh ta khó xử nữa đấy bạn. Chính vì vậy, hãy để cho anh ta quyết định 1 cách tự nhiên và bạn sẽ không thấy mình có lỗi vì đã làm người thứ 3 xen vào tình cảm của họ. Chúc bạn sáng suốt để nhìn nhận mọi việc, bạn nhé!
Trả lời 15 năm trước
1. nếu anh ta có sự lưỡng lự giữa bạn và cô ta thì tốt nhất bạn nên wên anh ta đi vì anh ta ko thực sự yo bạn đâu&anh ta cũng chẳng thực lòng yo ai cả 2. nếu anh ta thực sự yo bạn thì chẳng có lí do gì để wên anh ta cả, hãy tiếp tục với tình cảm của chính mình 3. nếu anh ta chỉ yo người kia thì bạn nên wên anh ta đi , bởi nếu bạn theo đuổi anh ta thì sẻ làm anh ta khó xử, nếu anh ko vui thì bạn cũng đâu hơn gì, vả lại nếu yo 1 người bạn sẽ muốn hắn h/phúc và làm mọi cách để hắn hạnh phúc hãy tìm hiểu xem anh ta nghĩ gì nhé! hi vọng bạn sẽ sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất! bb
tran nhu thanh
Trả lời 15 năm trước
ko đánh thì thôi mà đã đánh thì phải đánh đồn có địch[:-?] mà phải quang minh đánh gục được đối phương[:-?] mới chứng tỏ bạn là người xứng đáng[):D(][):D(] mà có muốn đánh hay ko lại phụ thuộc vào chính bạn[:-/] hay lam theo nhung j` kon tim mach bao[=D)][=D)]
Huyên
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sadmemory[/b] Mình thấy lời chia sẻ của bạn thanhtam rất là hay đấy bạn. Nhưng mình muốn bổ sung thêm 1 chút, quyết định vấn đề tình cảm tay ba này nằm ở bạn chỉ có 30% thôi, 70% còn lại là do trái tim và sự suy nghĩ của anh ta. bạn biết không nếu bạn rút lui thì bạn là người đau khổ, thế nhưng nếu bạn tiến tới bằng mọi cách để chiếm ngự được trái tim anh ta thi lúc đó người bạn gái kia là người sẽ rất đau khổ, đau khổ hơn bạn rất nhiều. Vì sao bạn biết không? Vì anh ta đã là của cô gái kia từ trước cho đến khi bạn xuất hiện. Nếu xét sự sở hữu thì anh ta là của cô ấy. Nếu 2 người họ chia tay để đến với bạn chẳng phải cô ấy là người chịu mất mát và tổn thương nhiều nhất hay sao? Còn nếu bạn không có được anh ta thì bạn chẳng mất gì cả, có chăng phải mất đi khoảng thời gian sau đó để quên đi anh ta. Mà cuối cùng mọi chuyện cũng không làm anh ta khó xử nữa đấy bạn. Chính vì vậy, hãy để cho anh ta quyết định 1 cách tự nhiên và bạn sẽ không thấy mình có lỗi vì đã làm người thứ 3 xen vào tình cảm của họ. Chúc bạn sáng suốt để nhìn nhận mọi việc, bạn nhé![/quote] Làm sao mà kô mất gì được bạn? làm người thứ 3 chẳng vui sướng gì đâu khi tình cảm ấy kô trọn vẹn với mình. Nếu tình yêu của bạn với Anh ta đủ lớn thì bạn nên để Anh ấy có thời gian để suy nghĩ, bạn đừng gần Anh ấy quá như vậy sẽ tốt hơn cho cả bạn và Anh ấy. Cố gắng lên bạn nhé hãy làm những gì trái tim mách bảo để kô phải nuối tiêc! Chúc bạn vui
phương
Trả lời 15 năm trước
minh` nghj ban nen hoi ng c0n trai xem ng ay' chon ai thj hon
Vũ Long
Trả lời 15 năm trước
trong tình yêu không ai la người có lỗi cả,tinh cảm thi ko thể cấm đoán đc,nó xuất phát từ trái tim,đến trước hay đến sau chỉ là thoi gian thôi,mà tinh cảm lại ko thể đo thể đếm đc,như vậy bạn nên xem người con trai kia yêu ai nhiều hơn.chuc bạn vui vẻ