Cảm giác của bạn ra sao khi mất một người thân thuộc với mình?

Mình hỏi câu này có lẽ vô duyên nhưng chắc hẳn ai trong các bạn cũng đã từng có người bà con, thân thuộc nào đó qua đời. Mình hỏi câu này chẳng là người em của bà ngoại (cậu ruột của mẹ mình) đang hấp hối sắp chết. Người ông thì ốm, da vàng vọt, mặt thì sưng, thở khò khè, mê man chẳng biết trời trăng gì cả, nhìn mà thương muốn khóc. Ngày xưa thì mình ở nhà ngoại, nhà ông cũng gần,chỉ cách khoảng 100m, tuần mình nào cũng lên nhà ông chơi, chẳng là rất khoái cái trò điện tử, có khi mê chơi ngủ luôn trên đó. Ông cũng thường hay cho bánh kẹo.Đám giỗ lần nào trên nhà ông tui cũng không bỏ sót, ông cũng thường trêu chọc tôi. bây giờ chắc chắn là không thể cứu sống được nữa rồi, sống chết chì là chuyện nay mai. Bà ngoại tui lúc này cũng bệnh viêm xoang hành tới lui, sức khỏe suy yếu.
vậy cảm giác của bạn ra sao nếu thấy một người thân quen của mình đang bệnh chờ chết mà mình thì không thể làm được gì?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Đối với tôi nhưg nguoi than cua minh,tôi xem họ như nhữg phần cơ thể của tôi vậy,tôi sốg và nghĩ rằng tôi không [phải là của tôi mà tôi là của mọi nguoi-nhug phan trog con nguoi toi là của moi nguoi yeu thuog tôi,sẽ đau khi ta bi thuog đúg không và tôi sẽ đau lắm khi ai trog số nguoi than của tôi mất,hoặc xảy ra chuyện ghì đó.tôi đau nhug do tôi là của mọi nguòi nên tôi khog có quyen để mọi nguòi biết ,để mọi nguoi lo lắg cho mih,tôi phia tụ khắc phục thật tốt nhữg cảm giác trog lòg mình.cuộc sốg cần cố gắg! cách đây 6 ngày