Bạn sẽ làm gì khi người yêu nói lời chia tay mà bạn ko hề biết lý do ?

ban se lam j khj >>>>>>

1> nguoi yeu cua ban noi loi chia tay ma ban ko he biet ly do tai sao! ban hoi the nao cung ko tra loi. va chi nhin ban voi 1 anh mat lanh lung............

dong quang nam
Trả lời 14 năm trước

don gian chi do la mot ly do k the noi ma neu co noi ra ban se cang that vong nen neu nhu nguoi do muon chia tay thi ban dung nen hoi ly do vi toi cung giong nhu truong hop cua ban co ay muon chia tay nhung roi toi co guong hoi cho duoc vi sao cuoi cung co ay chi noi don gian la k the sinh con nen co ay k muon toi fai song trong dau kho...neu ban va co ay thuc su yeu nhau thi ban nen hoi ly do de 2 nguoi cung co gang vuot qua con neu chi yeu nhu toi la tinh yeu sinh vien va chua biet tuong lai se di dau ve dau thi dung nen hoi lam gi vi khi biet roi ban se thay that vong hon nhieu...

Nguyễn Thị Huyền Trâm
Trả lời 14 năm trước

sax...chia tay thì ít ra cũng fải cho ngta một lý do chứ..!! đó cũng là thái độ tôn trọng nhau thôi, wen nhau, yêu nhau rồi tới luc' tỏ ra lùng..chia tay mà không có 1 lời giải thích thì nhẫn tâm lắm, sẽ làm cho đối phương đau khổ vì không hiểu tại sao...??...

Bạn hãy nói với người đó là bạn cần đc biết lý do, nếu lý do chính đáng thì mới chấp nhận chia tay chứ, còn không vì một vấn đề rạn nứt gì đó, thì còn biết để khắc fục tình cảm mà,, tình iu có fải là trò chơi đâu bạn!

Chúc bạn luôn happy!

nguyen tien tam
Trả lời 14 năm trước

mình nói thật nhé

một là người ấy ko yêu bạn nữa

hai là người ấy đã hết tình cảm với bạn rồi

ba là bạn đã mắc một lỗi gì mà người ấy biết bạn ko sửa đc lên người đó muốn chia tay

bốn là người đó có việc đi bắt buộc phải chia tay mà lý do ko thể nói ra vì nói ra cung ko có ich gì

nguyen quynh
Trả lời 14 năm trước

mình đang là người như thế, người tôi yêu ra đi mà chẳng nói với tôi 1 lời,cho tôi 1 lí do,avatar của tôi chính là người đó đó,tôi yêu cô ấy lắm

Le Viet CUong
Trả lời 14 năm trước

con người con người con người con người con người con người ....................

con ngườiđa dạng nhiều kiểu mặc dù ta đã rất cố gắng hiểu họ. Cô ấy muốn chia tay mà bạn không thể quên đc. bạn hãy tự tìm hiểu xem có chuyện gì đừng ngồi 1 chổ than vãn và đừng nghe người ta nói... hãy tin vao bản thân mình. chúc bạn và cô ấy lại như ngày xưa (~_~)

(ARB)

Milky Way
Trả lời 14 năm trước

bạn có làm gì khiến người ta phải như vậy không?,,,,,,,,,,nếu không thì 100% là người ta đã thay lòng rồi.Đời là như vậy đó bạn ơi...gặp gỡ rồi chia lìa rồi lại gặp gỡ............CỐ GẮNG ĐỨNG VỮNG NHÉ.

styles
Trả lời 14 năm trước

Còn phải xem thái độ của người ta thế nào đã. Nếu lời nói đó là thật và nhất quyết chia tay thật thì bác nên dứt điểm đi, đừng luyến tiếc nữa và nên xem lại bản thân. Còn nếu đó là 1 lời nhắc nhở, cảnh báo khéo với bác thì bác cũng nên xem lại bản thân mình, xem lại cách đối xử với người ta và cố gắng thay đổi đi.
Cái này bác phải xem xét dựa trên chính thái độ của người ta với bác mà bác có thể cảm nhận được.

Mong muốn giữ tình yêu là một nhu cầu chính đáng. Song, dù với cách nào, khi mà tình cảm đối phương đã thực sự thay đổi, thì kết quả cuối cùng vẫn không như mong đợi.

Trao đổi thẳng thắn và tạo cho nhau cơ hội để gìn giữ tình yêu là cần thiết. Song, gìn giữ và níu giữ rất khác nhau. Khi tình yêu không còn thuộc về mình, níu chân người ở lại chỉ vô ích mà thôi.

Chúc bác tìm được con đường đúng đắn

nttrung83
Trả lời 14 năm trước

Chưa hẳn chia tay vì không hiểu nhau. Đôi khi con gái muốn chia tay chỉ vì con trai...

Bắt đầu lộ "bản chất": Có thể đó là những điều khiến con gái "ghét cay ghét đắng", chẳng hạn như chửi bậy, thích nhìn những "bông hoa đẹp" khác dù đã "làm chủ một bông hoa", cãi lời mẹ...Điều đó khiến con gái cảm thấy hụt hẫng và muốn "dứt điểm" vì không có niềm tin nơi anh chàng này.

Tỏ ra lười: Lười học, lười...tắm, thậm chí lười chở bạn gái đi dạo...Khi còn ở giai đoạn "cưa cẩm", chàng làm tất cả vì nàng. Nhưng khi quen nhau thì bắt đầu "trở chứng". Và con gái không muốn mình có người yêu là "bù nhìn".

Không còn "bắt mắt" như trước: Luộm thuộm trong ăn mặc, cẩu thả trong phong cách, vụng về trong cư xử và mất đi những hành động lãng mạn khi xưa. Con gái luôn thích sự lãng mạn. Nếu con trai bế tắc trong việc sáng tạo và gây bất ngờ, thì dần sẽ khiến con gái nhàm chán.

Sùng bái tình yêu quá mức: Sẽ ra sao khi bên cạnh một người lúc nào cũng chỉ biết đến tình cảm? XX sẽ cảm thấy thật mệt mỏi khi bên cạnh một anh chàng luôn thốt lên những lời có cánh, bám riết lấy nàng, khiến nàng mất tự do; buồn khổ ảo não khi trót làm nàng giận, và nài nỉ van xin khi lỡ làm nàng không vừa lòng...Sự mạnh mẽ biến đi nơi nào, và XX không còn cảm thấy được bảo vệ nữa...

Không còn quan tâm đến nàng nữa: Và XX sẽ có cảm giác lạc lõng, chán chường, từ đó dẫn đến suy nghĩ muốn "dứt điểm" mối quan hệ này để lòng thanh thản. Một khi yêu thương không đi kèm với sự hỏi han chăm sóc thì nàng dễ hụt hẫng.

Toàn để nàng chủ động: Sẽ ra sao khi nàng nhắc "lâu lắm rồi chúng ta không dạo phố", "ngày này tuần sau là dịp kỉ niệm gì, cậu quên rồi à?", "chiều nay có hẹn với tớ mà sao còn chơi game nữa...." vân vân... Sự "cam chịu" của nàng có giới hạn, và đến khi XY "giác ngộ" thì nàng đã "bye bye" rồi.

Hay "thân mật quá trớn" với những bạn nữ khác: Dù đôi khi chỉ vô tình, nhưng hành động ấy của chàng rất dễ làm nàng...phẫn uất. Đó là chưa tính đến tình huống, một số bạn nữ khác dễ ngộ nhận hành động của chàng, và tình yêu có nguy cơ rạn vỡ hơn bao giờ hết...

Không biết cách vun đắp thêm tình cảm: Chàng cứ mặc để mọi việc diễn biến "tự nhiên", tức là chẳng cần khổ công vun đắp xây dựng. Sáng sớm, hai người gặp nhau tại trường, chiều học thêm chung, và tối nhắn tin với những câu quen thuộc, ngày này qua ngày nọ...Không XX nào muốn "chán như con gián" kiểu ấy...

Chàng không lắng nghe nàng: Khi nàng kể chuyện trên trường thì ậm ừ cho qua. Nàng nhờ tư vấn về trang phục thì chàng cứ huyên thuyên về bóng đá. Nàng đang buồn, muốn chat với chàng mà chàng mải mê vùi đầu vào game... Chà, nếu không muốn nàng "dứt điểm" thì hãy "tỉnh" ra mà "hành động" ngay con trai nhé!

Đừng tưởng con gái hay giận dỗi vô lý, quyết định vô cớ... Đôi khi, lỗi do cách cư xử của XY mà ra...

Còn một bài viết coiluoi ở link này mình thấy bạn ấy nói về con gái chuẩn. Bạn có thể vào tham khảo

Bạn gái chia tay, phải làm gi đễ cô ấy đỗi ý? Níu kéo thế nào đây?
lê tuấn nhật hoàng
Trả lời 12 năm trước

Thưa anh chị,em là thành viên mới.năm nay em 20 tuoi.hiện là sinh viên y hà nội.tuần vừa rồi bạn gái em nói lời chia tay. Em thật sự rất buồn.Em có hỏi bạn ấy nguyên nhân tại sao lại làm như vậy.Bạn ấy nói rằng bạn ấy đã thích một người khác được 4 năm rồi,còn với em tình cảm ấy mới chỉ bắt đầu.Em thật sự không hiểu,tình cảm của một người lại chỉ được tính bằng thời gian ở bên nhau thôi ư.Em nghĩ lời giải thích như vậy chẳng hợp lý chút nào.Em rất cần lời khuyên từ anh chị.Bạn ấy là mối tình đầu của em.Em thật sự vẫn rất yêu bạn ấy.Làm thế nào để em có thê níu giữ được tình yêu này.Em xin cảm ơn

bùi thị yến
Trả lời 12 năm trước

mình cũng tứng giống như b nhưng hỏi ra chỉ nhận dc câu tl là mjnh ko con tc ,chang cần phải quan tâm nữa,mình cứ sống tốt hơn ngươi ta là đc