Phải làm sao với bạn gái em?

Em và bạn gái đã cũng quen nhau đc gần 3 năm tuy ko dài nhưng 2 đứa em đã coi nhau như vợ chồng em và bạn gái cũng rất yêu nhau. Nhưng rồi em vì hoàn cảnh phải đi định cư ở Mỹ em vẫn nói 1 năm về 1 lần thăm cô ấy và có thể bảo lãnh qua luôn. Thế rồi cô ấy phải đi làm chìm vào công việc tuy vậy tụi em vẫn rất yêu nhau và hay trò chuyện với nhau mỗi khi rảnh. Một ngày gần đây em phát hiện ra cô ấy đang quen 1 người trong công ty. Cô ấy đã xin lỗi rất nhiều và rất hối hận cô ấy nói rằng người cô ấy quen thật ra rất giống em trong cách nói chuyện và cách cười nên cô ấy nhớ đến em và ko cầm lòng nổi em cũng ko bít có phải đó là lý do không và em vẫn không thể nào tin nỗi cô ấy lại lừa dối em và cô ấy đang xin em 1 cơ hội để sữa đổi. Nhưng mỗi khi em nghĩ đến thì hình ảnh cô ấy và người đó cứ mãi trong đầu em những hình ảnh ko hay cứ đến. Em rất bối rối em ko bít phải làm sao em bít mình rất yêu cô ấy và ko mún rời xa liệu em có thể tin tưởng và cho cô ấy thêm 1 cơ hội sửa đổi vì đời người ai cũng có lúc lầm lỗi 1 lần

Black
Trả lời 13 năm trước

hãy nghĩ là: khi xa cô ấy bạn đã làm những gì khi không có cô ấy bên cạnh...và cô ấy có thể cũng nhưbạn khi khong cóbạn bên cạnh...cho cô ấy cơ hội nhưng bạn lại ko có cơ hội để ở bên cô ấy cũng vậy thôi...hãy suy nghĩ công bằng cho cả bạn và cô ấy trong tương lai lâu dài...

thân !