Bạn Nghĩ Gì Khi Bị Cha Mẹ Ép Duyên!!!

Mẹ mình bắt mình phải lấy ng ấy, mà mình thì đang có bạn trai, mình cũng nghe lời Mẹ cố hòa hợp với anh chàng đó mà mình càng hòa hợp càng thấy chẳng có cảm giác j, Mẹ mình thì cứ nói là mình tìm cả đời cũng ko tìm đc ng thứ 2 như anh chàng đó hic hic chẳng lẻ thế gian này hết con trai tốt rồi sao?
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy nói với bố mẹ bạn rằng bạn chưa sẵn sàng cho vai trò là một người vợ trong 1 gia đình. Rằng bạn muốn có thêm thời gian để học hỏi thêm những kinh nghiệm trong cuộc sống, kinh nghiệm xã hội,..... Điều quan trọng là trong khi nói chuyện bạn phải thể hiện rõ là bạn đang rất cương quyết với quyết định của mình.
;)
Trả lời 15 năm trước
Cũng chỉ đơn giản xuất phát từ ước muốn con của mình được hạnh phúc . Nên chỉ cần bạn chứng minh được ngược lại ( làm cho bố mẹ hiểu ) là lấy người mà BM chọn mình sẽ ko hạnh phúc ...... Xuất phát từ ý nghĩ mình có kinh nghiệm cuộc sống hơn con , phân tích của mình tốt hơn con . Nên sợ con quyết định sai lầm ..... Nên chỉ cần bạn cho BM thấy bạn thực sự là người chín chắn , trường thành......[:)][:)] Mặc dù mình chẳng làm được những điều như mình nói phía trên , trong mắt BM mình vẫn là một đứa trẻ con ( mặc dù gần 30 tuổi rồi [:,)]) vẫn bị BM gán ghép với người nọ người kia . Nhưng may mắn là người iu mình khá chín chắn - đã chinh phục được BM mình [:D]
bangngocphiende
Trả lời 15 năm trước
người lớn có con mắt tinh đời nên những j họ chọn đều là kinh nghiêm sống của họ .Lớp trẻ dù có thể nào cũng ko thể che dấu dc bản chất trc các bậc tiền bối. mẹ bạn chon cho bạn người đó thật là tốt wa.hãy cố gắng tìm hiểu người đó bạn nhé.con người ta đang yêu mà khi yêu là hay bị ngu.tất cả là màu hồng tuy nhiên khi thành đôi rồi thì chưa biết dc thế nào . cho nên tốt nhất là bạn nên tìm hiểu cho kĩ .thế nhé