Xì pam ngộ nghĩnh ... Xì pam cười nhiều nhiều... Ai có thì góp chung với tớ nhé!

BF của tớ làm công việc nghiên cứu, công việc nói chung phải suy nghĩ khá nhiều, đôi lúc ông ý đầu đơ đơ loạn cả lên, nên suốt ngày "em gửi cho anh truyện cười đi" để xả xì trét. AI có share cả nhà cùng dùng nhé....
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Chết trong chùa gọi là Tự Tử Chết một cách lãng xẹt gọi là Lãng Tử, Bị chấy rận cắng chết gọi là Chí Tử, điện giật mà chết gọi là Điện tử, cha chết gọi là Phụ Tử, mẹ chết gọi là Mẫu Tử, em chết gọi là Đệ Tử, vợ chết gọi là Thê Tử, thầy giáo chết gọi là Sư Tử, học trò chết gọi là Sĩ Tử, quân lính chết gọi là Quân Tử, bị đánh bầm dập mà chết gọi là Nhừ Tử, chết mà bị chặt ra từng khúc gọi là Thái Tử. chết trong khi đi toilet gọi là Tiểu Tử.
voicoixauxi
Trả lời 16 năm trước
Anh đội viên thức dậy, thấy ba lô mất rồi , mà sao bác vẫn ngồi , anh nghi ngờ bác lấy , bác ơi bác có thấy, balô của cháu ko ? Chú làm mất của công, phải trình lên đảng ủy, nhưng nể tình đồng chí, tui bày cho cách này, nội trong ngay đêm nay, chôm pa lô thằng khác
voicoixauxi
Trả lời 16 năm trước
ông chồng đi xa nhắn tin về cho vợ: “Anh đi công tác xa ko đưa em lương tháng này kịp nên anh gửi em 100 nụ hôn”. Vài ngày sau bà vợ nhắn tin lại là: “Nụ hôn của anh gửi rất hữu dụng em đã sử dụng rất có ích: Ông tiền điện đồng ý nhận 6 nụ hôn , ông tiền nước nhận 4 nụ hôn, ông chủ nhà đồng ý lấy 2 nụ hôn mỗi ngày để trừ tiền nhà, ông chủ tạp hóa thì ko chịu chỉ nhận hôn nên em phải trả thêm 1 số thứ khác . Chi phí linh tinh hết 40 nu hôn, hiện giờ em còn khoảng 40 nụ hôn chắc đủ dùng đến lúc anh về, nhớ anh nhiều!”
Trả lời 16 năm trước
Chơi với bạn không tán bồ bạn là thằng khốn nạn , mà chơi với bạn tán bồ bạn là thằng lãng mạn ( khoái nhất câu này ) 2. Con gái có bồ như hoa đã có chủ , con người hiện đại phải biết đánh chủ giựt hoa ( hơi bạo lực ah` ) 3. Hãy yêu như chưa bao giờ được yêu vì sau khi yêu rồi sẽ không bao giờ dám yêu lần thứ 2 ( Chính xác 100% ) 4.Tình chỉ đẹp khỉ tình còn dang dở. cưới nhau về tắt thở càng nhanh ( wá đúng lun ) Đánh vợ là thể thao Còn đạp vợ xuống ao ấy lại là tinh thần bơi lội.( duyet) .Ok Man!!
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
1, Vợ phát hiện ra chồng mèo mỡ ghen tuông, chồng thanh minh : Em biết không, gì em cũng hơn nó hết, đây nhà to em ở với anh cả đời, nó chỉ ở với anh phòng khách sạn mấy chục mét vuông có 1 đêm, chấp nó làm gì, tiền lương anh đưa em hết, chỉ đưa nó vài vé thôi, chấp nó làm gì, em hàng trăm bộ quần áo, nó nghèo lắm quần áo không đủ mặc đâu, có vài mảnh che thân, chấp nó làm gì, còn... còn về nhan sắc hả, nó phải kêu em bằng..."Cụ", chấp nó làm gì !!! 2, Thưa Thẩm Toà Tôi Tên Trần Túng Tiền(Tên Thật:Trần Thiếu Tiền) Thủa Thiếu Thời Tôi Theo Thằng Trùm Trộm Tiếp Thu Toàn Tư Tưởng Thối Tha Tồi Tệ.....Tối Thứ Tư Tháng Tám Trăng Tròn Trình Trĩnh(Theo Tâm Tính) Tôi Trèo Tường Thấy Tên Trưởng Trại Thiêm Thiếp Trên Trõng Tre Tôi Thò Tay Túm Túi Tiền ....Tên Trưởng Trại Từ Từ Tỉnh Thức Túm Tóc Tạt Tai Tương Tôi Tới Tấp.... Tôi Tơi Tả ... Tiền Túng .. Tình Tan ... Tư Tưởng Tôi Tồi Tàn .... Tôi Tiến Tới Tự Tử
voicoixauxi
Trả lời 16 năm trước
Có một con voi đang tắm dưới sông, một con kiến đứng trên bờ nói:"Thằng kia! có giỏi bước lên đây". Con voi vừa bước lên nói:"Mày định làm gi?". Kiến nói:"Thôi mày xuống tắm tiếp đi". Voi bực mình nói :"Tao tưởng mày định làm gi?". Kiến nói: Thực ra tao bị mất cái quần tắm, tao chỉ muốn xem là mày có lấy nó không?"
voicoixauxi
Trả lời 16 năm trước
Có 3 người dân tộc đèo nhau trên 1 chiếc xe gắn máy khi qua ngã tư gặp đèn đỏ cứ thế đi bị công an vẫy lại. Một người trên xe liền hét lên: - Mày vẫy xe khác đi xe tao chở 3 rồi không chở được thêm nữa
voicoixauxi
Trả lời 16 năm trước
1, Một nhà thám hiểm đi vào rừng Amazone và bị một bộ tộc ăn thịt người bắt giữ. Nhà thám hiểm sợ quá kêu lên: - Con chết chắc rồi, Thần Hộ Mệnh ơi! Bỗng từ trên Trời cao có tiếng vọng xuống: - Không, con chưa chết được đâu, hãy nghe lời ta: Nhặt hòn đá lớn dưới chân lên và đập vào đầu tên tộc trưởng đội mũ lông chim đang đứng ngay trước mặt con ấy! Nhà thám hiểm vội nghe theo, nhặt hòn đá lên và đập vào đầu tên tộc trưởng trước mặt. Cả bộ tộc ăn thịt người rít lên giận dữ. Từ trên Trời cao, tiếng vọng lúc nãy lại vang lên: - ĐẤY, BI GIỜ CON MỚI CHẾT NÈ! 2, Trong lớp học giờ đạo đức, thầy giáo đang giảng về công ơn của thầy cô. Thầy giáo hỏi cả lớp: - Các em hãy cho thầy biết một câu ca dao về người thầy. Lớp im lặng. Thầy giáo mớm ý: - Câu này có 2 chữ "mày" và "nên" Lớp im lặng tập 2. Thầy giáo lại mớm ý: - Câu này có cả 2 chữ "không" và "đố" Lớp tiếp tục im lặng. Thầy giáo điên tiết: - Câu này có 6 chữ, có cả 2 chữ "thầy" và "làm". Ðây là câu gì? Cuối lớp có 1 cánh tay rụt rè giơ lên. - Em cho biết đó là câu gì? - Thưa thầy đó là câu "Làm thầy mày không nên đố"!
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
Solo 1 mình nè
pintu_rang_vau
Trả lời 16 năm trước
[~:)][~:)]Heo con hỏi heo mẹ: Sao mẹ không mang hài cốt của cha về thờ cúng hả mẹ?? Heo mẹ buồn bã: Biết hài cốt cha con nằm trong gói hạt nêm nào mà tìm hả con!!! [~:)][~:)]Quê hương anh gái đẹp rượu ngon Làng tôi ah, bán mồi ngay cạnh đó Tôi với anh 2 người xa lạ Tự nhiên buồn,wánh lộn quen luôn!! Chén bên chén mồi kế bên mồi Đêm uống chung ly thành đôi sâu rượu Đồng tửu !!! Ruộng nương anh gán nợ bạn cày Gian nhà tranh mặc kệ gió ...tung bay Giếng nước gốc đa nhớ người ra ... quán Tôi với anh biết từng cơn chuếch choáng Rét co vòi , quần áo đẫm rượu tây Áo Phông rách vai Quần đùi tôi 2 miếng vá Nụ cười buốt giá Chân không giày Thương nhau tay nắm lấy cổ chai Đêm nay đầu đường sương muối Đứng cạnh bên nhau chờ vợ tới Cạn chén trăng soi