CON GÁI DỄ THƯƠNG CÓ QUYỀN ĐỎNG ĐẢNH

Lâu ngày không thấy em sang Căn phòng trống trải buồn thiu một mình Lòng anh ngày ước ngày mong Ước cho có việc để em ghé vào Những khi ngồi nghĩ về em Anh còn nhớ mãi nụ cười như hoa Cả khi em nũng em đùa Lúng la lúng liếng anh đành chào thua Lâu lâu chợt thấy rộn ràng Như là hoa nở, em vừa đâu đây Giật mình mới biết mình mơ Nhớ em đến nỗi nằm mơ ban ngày Sáng nay em lại ghé sang Vẫn đó nụ cười hoa rơi thành dòng Vẫn đó đôi mắt long lanh Nũng na nũng nịu anh chở về trường Trường em thì thật là xa Mãi tận Thủ Ðức anh thì Quận 5 Nhưng mà thì có làm sao Xe ôm tình nguyện, nụ cười trả công Phòng anh em cứ vào chơi Tha hồ mà vẽ, thích gì cứ ghi Chữ em mềm mại dễ thương Mỗi khi nhìn thấy lại nghe tiếng cười
Nguyen Duc
Trả lời 16 năm trước
[size_4]rất hay[:x][/size_4]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Chuyện mình đi sưu tầm mà. Mà thơ sưu tầm nổi tiếng là thơ hay bạn biết rồi mà. Thanks bạn cái cho vui oke!
Trả lời 16 năm trước
thơ cũng được đấy hôm nào mình cũng đóng góp 1 bài cho nó vui nhộn[:,)]
Trả lời 16 năm trước
Chắc chắn là có quyền rồi [:D]. Còn về bài thơ thì cũng khá là hay đấy hjhj
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dhdcomputer[/b] thơ cũng được đấy hôm nào mình cũng đóng góp 1 bài cho nó vui nhộn[:,)][/quote] Cảm ơn bạn. Bạn có bài thơ nào hay thì trả lời luôn vào topic này. Mình cùng chia sẻ!
shinichi kudo*dkm_buonganhra
Trả lời 16 năm trước
em moj' copy dc na`[:D] * Da*ng` ây' nhu* la` con Chim se?[:-@] Vô tjnh` riu' rit' o? vom` cao[L-)] Tôi wa bât' cho*t. du*`ng chân nga*m'[:-,] Đe^? chuôc' bâng khuâng tu*. phuo*ng nao`[:-/] *Đêm buông xuông' môt. man` đen bao phu?[):)] Trung Hoa` buôn` tôi dang ngu? hay mo*[:(] Con` minh` tôi vo*i' cây but' đo*i. cho*`[Y:d/] Cho*` tôi viêt' vê` nguo*i` tôi yêu dâu'.[:x] hum` con` đây la` "hang` " cua? Xa~hôi.đen[():)] *Boi? anh thât' thê' nên tro? thanh` du dang~[-(:D)-] Ang' mây mo*` che phu? kin' cuôc. do*i` anh[:(] Sông' hiên ngang,anh ha' so*. chi[):/] Tiên`,tjnh`,tu` tôi. co' thu*' nao` anh thiêu'[B-)] y'...ông tro*j` ba*t' anh phai? sông' khô?[X-(] Ôm môi' hân. long` anh phai? tra?[:-w] nguyên suôt' do*i` hok khuât' phuc. truo*c' ma*t. aj[:-?]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Lang_Tu_Da_Tinh_189[/b] em moj' copy dc na`[:D] * Da*ng` ây' nhu* la` con Chim se?[:-@] Vô tjnh` riu' rit' o? vom` cao[L-)] Tôi wa bât' cho*t. du*`ng chân nga*m'[:-,] Đe^? chuôc' bâng khuâng tu*. phuo*ng nao`[:-/] *Đêm buông xuông' môt. man` đen bao phu?[):)] Trung Hoa` buôn` tôi dang ngu? hay mo*[:(] Con` minh` tôi vo*i' cây but' đo*i. cho*`[Y:d/] Cho*` tôi viêt' vê` nguo*i` tôi yêu dâu'.[:x] hum` con` đây la` "hang` " cua? Xa~hôi.đen[():)] *Boi? anh thât' thê' nên tro? thanh` du dang~[-(:D)-] Ang' mây mo*` che phu? kin' cuôc. do*i` anh[:(] Sông' hiên ngang,anh ha' so*. chi[):/] Tiên`,tjnh`,tu` tôi. co' thu*' nao` anh thiêu'[B-)] y'...ông tro*j` ba*t' anh phai? sông' khô?[X-(] Ôm môi' hân. long` anh phai? tra?[:-w] nguyên suôt' do*i` hok khuât' phuc. truo*c' ma*t. aj[:-?][/quote] Hay hay thật đó. bạn copy ở đâu mà hay thế không biêt![:x]