Theo bạn thì cạnh tranh ở lĩnh vực nào trước thì VN mới phát triển kinh tế được ????

Cạnh tranh trong lĩnh vực chính trị thì dẫn đến phát triển về khoa học do đó phát triển được kinh tế và ngược lại. Theo bạn thì cạnh tranh ở lĩnh vực chính trị hay lĩnh vực khoa học trước thì VN mới phát triển kinh tế được ????

Bạn có ý kiến gì ????

Xin cảm ơn !!!

NGUYEN VAN THINH
Trả lời 12 năm trước

Việt Nam trong tình hình hiện tại cần cạnh tranh trong các lĩnh vực kỹ thuật để nắm bắt và làm chủ công nghệ thì mới có thể phát triển kinh tế một cách mạnh mẽ. Việc Việt Nam phụ thuộc vào nguồn kỹ thuật nước ngoài khiến chúng kinh tế chúng ta khó có thể làm chủ được nền kinh tế của mình...