Hiện nay BDS đã giảm mạnh so với đỉnh, giảm 40-60% bao gồm cả chung cư và đất nền. Vậy theo quan điểm của anh chị thời gian tới sẽ ra sao?

Hiện nay BDS đã giảm mạnh so với đỉnh, giảm khoảng 40% bao gồm cả chung cư và đất nền.  cả Bắc và Nam.

Vậy theo quan điểm của anh chị thời gian tới BDS sẽ giảm hay tăng?

Nguyễn Anh
Trả lời 12 năm trước

Nhìn chung thị trường vẫn khó khăn (Trong xu hướng giảm giá). Tới quý 3/2012, một số phân khúc sẽ đứng giá và bắt đầu đi lên.

Tham khảo thêm thông tin về thị trường BĐS tại đây: www.homeland.vn / tin.homeland.vn

Lê Văn Hợi
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay giábất động sản đang lên,cả phân khúc đất nền lẫn căn hộ. Bắt đầu từ quýIII năm 2014, giá nhà đất tại khu vực TP HCM, Bình dương, Đồng nai có dấu hiệu lên rất nhanh.

Bên mình đang triển khai nhiều dự án ở các khu vực này mình nên cảm nhận được rất rõ về vấn đề này. Nhất là các dựán có hạ tầngđồng bộ, tiện ích liềnđầy đủ, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư có tiềm lực...

Xem thêm:

Civilized City- Điểm đầu tư đất nền hấp dẫn tạị KCN VSIP 2 Bình dương

The Mall City- Thương gia hội tụ

Chi tiết liên hệ: 0902 235 237 - 0975 27 47 27