Mình muốn làm phương án bảo vệ?

mình muốn làm phương án bảo vệ, nhưng không biết bắt đầu từ đầu, có pro nào biết chỉ mình với

Thanglonghaucan
Trả lời 9 năm trước

Bạn thân mến,

Để lên được phương án bảo vệ cần rất nhiều yếu tố như tìm hiểu , phân tích , quan sát tại mục tiêu rồi sau đó mới hình thành lên được phương án, mình gởi bạn mẫu một phương án, nếu cần thêm hỗ trợ hay tư vấn thì alo mình nhé. 62 989 222 hoac email thanglongsecuritas@gmail.com nhé

https://www.facebook.com/notes/phuonganbaove/ph%C6%B0%C6%A1ng-%C3%A1n-b%E1%BA%A3o-v%E1%BB%87-t%C3%B2a-nh%C3%A0-th%C4%83ng-long-vi%E1%BB%87t-nam/570199843091227