Thu nhập bao nhiêu thì đủ cho gia đình có 3 người ở Hà Nội?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Cái này không có được tính toán rõ ràng đâu bạn ạ. Vì thường là căn cứ theo nhu cầu của từng gia đình. Có gia đình 3 người chỉ tiêu hết 5-7 triệu, có gia đình 2 người có 20 triệu đồng tiêu 1 tháng cũng không đủ. Nên tùy theo mức độ nhu cầu cá nhân và tính tình của từng thành viên để có mức chi tiêu cho phù hợp. Bao nhiêu là đủ bao nhiêu là thiếu là điều khó mà trả lời được.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

2 vợ chồng mình, vợ 6 triệu/tháng, chồng 4 triệu/tháng, vừa sinh em bé những vẫn đủ tiêu, chắc do nhu cầu ít