Địa điểm hát Karaoke hay và nổi tiếng ở Hà Nội

Mình đang chuẩn bị tổ chức cho công ty đi hát. Với số lượng 70 người. Mình đang muốn tìm quán karaoke hay và nổi tiểng ớ Hà Nội. Đặc biệt phòng lớn để có thể chứa 70 ngời .

Mọi người có biết quán hát nào ở Hà Nội đủ các tiêu chí kia không?

Xin cám ơn

Phương Mỹ Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn đến Karaoke Tôm (116 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Tôm là địa điểm hát quen thuộc và có tiếng ở Hà Nội.

ở đó có phòng lớn đó bạn chứa được số lượng người lớn lắm

Bên mình hay hát ở đó . giá phòng cũng phù hợp tùy loại phòng từ 250.000 /tiếng trở lên

Chất lượng thì khỏi phải chê: dịch vụ và âm thanh bên đó rất hay. Hát là mê luôn

SDt đặt phòng trước: 0933534999 .

website: http://tomkaraoke.vn/

Trả lời 8 năm trước
Bạn đến Top One KTV trung tâm karaoke lớn nhất Hà Nội giá cả hợp lý phòng chất lượng âm thanh cực hay. ĐC: 168 Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Nguyễn Văn Kiên
Trả lời 8 năm trước

thuyquynhhn4 công ty mình mới tổ chức ở Quán Tom Karaoke 116 Bùi Thi Xuân ( Gần Vincom Bà Triệu ) mình thấy quán này khá là ổn theo đánh giá của mình như :

1. Gía cả : Nhà hàng có các loại phòng từ 250k ( 4-70người) đến 700 k / h hát mình có thể lựa chọn loại phòng cho phù hợp với số lượng và nhu cầu của mình

- đồ uống thì có đủ các loại nói chung không đắt hơn những chỗ khác

2. Chất lượng: Quán Tom karaoke có cả màn hình cảm ứng chọn ngay trong phòng hoặc là oder bài hát cho nhân viên book bài riêng

Hôm công ty mình tổ chức ở phòng 70 người thì trong phòng hát có phòng máy riêng lên ai cũng thích

Âm thanh và trang trí thì mỗi phòng một phong cách rất độc đáo và phong cách.

3.Vị trí : Quán Karaoke Tom tại 116 Bùi Thị Xuân gần trung tâm thương mại vincom gần nhiều cơ quan

Túm lại quán này bạnthuyquynhhn4 yên tâm vì nó đủ các tiêu chí như bạn mong muốn,

số điện thoại liên hệ: 0933534999 các bạn nhé

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy bên Tôm Karaoke hát hay và công ty mình hay hát ở bên đó Tôm Karaoke- 116 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Dược Quyết Thắng
Trả lời 6 năm trước

LÝ DO TẠI SAO KARAOKE TOP ONE LẠI THU HÚT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ĐẾN NHƯ VẬY
Đặt Phòng Liên Hệ Ngay: 0919698168
1. Quy mô lớn Top One KTV là nhất Hà Nội 5000 m2, 1000 m2/1 tầng, có tích hợp siêu thị với rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng (mang siêu thị đến với phòng hát của bạn).

2. Nội thất cao cấp mạ vàng.
3. Chất lượng âm thanh trung thực, sống động.
4. Phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.
5. Giá cả minh bạch, tiêu dùng văn minh.
6. Món ăn độc đáo Hồng Kông ( Karaoke tích hợp dịch vụ ăn uống).
7. Không gian công cộng chiếm 40% diện tích bao gồm hành lang giải trí và khu vui chơi của trẻ em, siêu thị.
8. Hệ thống PCCC tự động được thiết kế theo chuẩn, cao cấp nhất hiện nay.
9. Hệ thống hút, cấp lọc khí tươi làm mát 27 độ trước khi đưa vào trung tâm
10. Hệ thống điều hòa 2 chiều tiên tiến.
11. Bãi đỗ xe rộng an ninh tốt.
12. Trung tâm Karaoke Top one đầu tiên ở Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008.
Trung tâm karaoke Top One KTV

Nga Nguyệt
Trả lời 6 năm trước

Top One KTV, Karaoke Top One địa điểm tuyệt vờito