Nên sử dụng điều kiện incoterm nào là tốt nhất cho nhà xuất khẩu ?

Cho em hỏi nhà xuất khẩu nên sử dụng điều kiện nào trong incoterms là có lợi nhất ! ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tùy thôi em ah ! Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu thôi em ah! Ở Việt Nam thì hay sử dụng xuất FOB vì nhà nhập khẩu sẽ phải chịu phí bảo hiểm, ko phải thuê tàu khi vận chuyển, giảm rủi ro cho nhà xuất khẩu . Như vậy nhà xuất khẩu chỉ cần giao hàng trên boong tàu là xong hết nghĩa vụ! Hình thức này thường được sử dụng rộng rãi và phỏ biến đối với các nhà xuất khẩu Việt Nam. Cũng tùy thuộc vào loại mặt hàng, tùy thuộc vào mục đích và điều kiện thì sử dụng các điều kiện cho phù hợp em ah! Cái chính là fari được sự thỏa thuận của cả 2 bên ý! :) Chúc em may mắn!