Rách dây chằng ở dương vật

Lần đầu tiên quan hệ cháu bị rách dây chằng ở đầu dương vật và không thể quan hệ được vì rất đau. Không biết lần sau cháu có bị nữa không và dây chằng liền sẹo rồi thì có rách nữa không ạ?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Dây chằng ở đầu dương vật y học gọi là dây thắng, nó dễ bị rách ở những người trẻ mới quan hệ tình dục. Khi bị rách sẽ để lại sẹo gây đau mỗi khi cương. Điều trị có thể bằng các thuốc thoa kháng viêm tại chỗ trong vài tuần hoặc là phẫu thuật cắt bao quy đầu đi kèm với cắt bỏ sẹo. Bạn nên khám ở các bác sĩ chuyên khoa về tiết niệu nam khoa để được hướng dẫn cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe!