Xa nhà mỗi tháng các bác chi tiêu hết bao nhiêu tiền? Đặc biệt là các bác đang còn là sinh viên một tháng bao nhiêu xiền ạ?

Nguyễn Đức Thọ
Trả lời 16 năm trước
Tiền ăn 12.000 ngày x 30ngày = 360.000 Tiền thuê nhà + điện nước : 400.000đ/tháng Tiền học phí 150.000đ/tháng Tiền xe Bust 50.000đ/tháng Tiền đồ sinh hoạt cá nhân: 50.000đ/tháng Tiền chi phí khác : 50.000đ/tháng * Tổng cộng : Khoảng 1.100.000đ/tháng Ghi chú : - Tiền ăn bây giờ có lẽ phải tính 15.000đ/ngày, ăn 12nghìn bèo quá.
Trả lời 16 năm trước
Hờ hờ, em nhà ở đây lun. Ăn cơm 1 bữa ở nhà. Mà sơ sơ 1 tháng tiêu ~1 triệu là ít rùi. Không thì sơ sơ cũng khoảng 1.5tr (chưa kể tiền học và tiền ăn)
Trả lời 16 năm trước
các bác ăn tiêu thế nào mà khủng thế em thấy đứa bạn em chỉ tiêu mỗi tháng hết có khoảng 600-800k thui mà
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
Bố mẹ ko cho nhiều nên mỗi tháng tôi chỉ được có 900k tiền ăn[:(],mỗi lần có sinh nhật cô bạn gái nào là đều lấy lý do về quê.Nói chung có nhiều tiêu nhiều có ít tiêu ít,tôi nghĩ 1 tháng tiêu hết 900k là ok rồi