Khi bạn buồn bạn sẽ làm gì???

Chia sẻ để học hỏi kinh nghiệm giúp cho nỗi buồn càng buồn thêm bạn nhé.!!!!!!!
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Khi mình buồn thì mình lấy từ điển bói toán ra xem. Ngày mai mình có buồn như ngày hôm nay ko mà thôi... [:-P]
Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
Mình buồn thì mình ngồi chơi game hoặc xem phim sex. Để xả hết nỗi buồn ra khỏi người.[:x]
Yến
Trả lời 15 năm trước
Còn mình thì mình đi tắm 1 cái rồi vào ngủ lấy 1 giấc. Khi tỉnh dậy hi vọng là nỗi buồn đó sẽ tiêu tan trong giấc ngủ. hihi[:,)]
Linh
Trả lời 15 năm trước
Mình sẽ đi tìm người bạn nào đó để xả nỗi buồn [:D] Hoặc đi lòng vòng vô định, tìm chỗ nào vắng ngồi ngẫm nghĩ 1 tí là hết buồn [):D(]
nganha
Trả lời 15 năm trước
mình sẽ nghe nhạc hoặc uống ruou uong say thế là lăn ra mà ngủ thế thôi
Long Nguyentronghuy
Trả lời 15 năm trước
hiho` neu ma ban muon thi hay di choi nhung voi troi nong nhu the nay thi lan di boi ah` hihi
UT CUNG
Trả lời 15 năm trước
Khi mình buồn mình hay đi vòng vòng các đường phố ngắm xe cộ qua lại thì mình sẽ thấy vui trở lại và không nghĩ nhiều đến chuyện buồn đó nữa.[:)]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]utcung1503[/b] Khi mình buồn mình hay đi vòng vòng các đường phố ngắm xe cộ qua lại thì mình sẽ thấy vui trở lại và không nghĩ nhiều đến chuyện buồn đó nữa.[:)][/quote] Bạn ơi tâm trạng đang buồn mà bạn đi vòng vòng đường phố ngắm xe cộ qua lại là nguy hiểm lắm đó. Coi chừng bị xe tông phải thì không. Buồn thì tốt nhất là ngủ đi cho khỏe. Xong đi tắm cái là hết buồn ngay mà...
Quy thi ngoc Mai
Trả lời 15 năm trước
Khi toi buon thi toi se doc sach ma neu het sach de doc roi thi toi se goi dien cho ban be noi chuyen de quen di noi buon. Dieu quan trong la toi khong muon gap ai ca vi toi khong muon de nguoi khac thay khuon mat buon cua minh dau, xau lam do.
Nguyen Ha Giang
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là sẽ phải đi giải quyết rồi.Nhưng hi vọng là ko buồn khi đang đi tàu xe nhỉ[:D]