Em là người TQ,tiếng việt kém,ko biết làm thế nào để có thể liện hệ những bạn VN đã trả lời câu hỏi của em.hãy xin các bạn VN bảo em biết ạ

[;;)]
Trả lời 16 năm trước
EM NEN CAM MOT NGUOI PHIEN DICH ...HOAC HOC MOT SO CAU THONG DUNG .NHU '''CHAO '' SIN LOI'' KI HIEU BANG HANH DONG CUA EM'' ...VAY THOI CHAO MUNG TOI VIET NAM
Đầu bếp Nấu Dở
Trả lời 16 năm trước
Tớ thấy tiếng việt bạn siêu lắm có kém đâu [:-/] hihi bạn muốn cảm ơn thì cứ vote hoặc comment bên dưới bài họ vẫn theo dõi topic của bạn mà [:D]
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
- Có gì đâu bạn cứ hỏi từng người 1 số tài khoản ngân hàng của họ và gửi cho mỗi người 1000$ là mọi người đến tận nhà bạn cảm ơn lại à [:D]
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
Có thanh công cụ ở dưới chỗ người CM cho bạn đó
NG PH TR
Trả lời 16 năm trước
Nếu Tiếng Việt của bạn kém có thể hỏi mình nè . Liên Hệ : nguyen_phan_trang_1993@yahô.com nha.
pham van thang
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy gọi 01673352077.mình có thể giúp bạn ok,
Hoàng DInh Thoan
Trả lời 14 năm trước
PM anh, thik là gặp thôi em [):D(][;;)]