Moi nguoi cho minh biet dan chuong trinh dam cuoi voi,voi vai tro lam truong doan

thiet su vua roi minh ve we di du dam cuoi anh trai ho,anh trai tin mh cho len cho minh lam truong doan thanh nien nha trai de dung len noi nhung mh chua tung lam bao gio cho nen ko tu tin lam ve mh ko biet noi the nao cho xuoi ai biet co the giup minh voi nhung cau noi trong ngay cuoi khi lam truong doan thanh nien voi nha ?xin cam on nhieu
Trả lời 16 năm trước
Trước tiên soạn ra 1 bài nói đưa cho bạn thân, bao gồm đầy đủ nghi lễ & đưa cho bạn thân xem để cho nó có ý kiến...........tại đám cưới người ta muh! Sau đó trình các cụ xem, lấy ý kiến cuối cùng, copy 2 bản đưa cho ông quay phim & chụp hình để ổng không nổi máu ...........đòi làm đạo diễn, nhất nhất làm theo chương trình mình đã soạn & các cụ đã hài lòng. hihih
Nguyễn Đức Long
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]youandme[/b] Trước tiên soạn ra 1 bài nói đưa cho bạn thân, bao gồm đầy đủ nghi lễ & đưa cho bạn thân xem để cho nó có ý kiến...........tại đám cưới người ta muh! Sau đó trình các cụ xem, lấy ý kiến cuối cùng, copy 2 bản đưa cho ông quay phim & chụp hình để ổng không nổi máu ...........đòi làm đạo diễn, nhất nhất làm theo chương trình mình đã soạn & các cụ đã hài lòng. hihih[/quote]
Nguyễn Đức Long
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]duclongvip[/b] [quote]Từ bài viết của [b]youandme[/b] Trước tiên soạn ra 1 bài nói đưa cho bạn thân, bao gồm đầy đủ nghi lễ & đưa cho bạn thân xem để cho nó có ý kiến...........tại đám cưới người ta muh! Sau đó trình các cụ xem, lấy ý kiến cuối cùng, copy 2 bản đưa cho ông quay phim & chụp hình để ổng không nổi máu ...........đòi làm đạo diễn, nhất nhất làm theo chương trình mình đã soạn & các cụ đã hài lòng. hihih[/quote][/quote]