Lời nói của con trai có đáng tin không hả các bạn????

Mình thấy a họ mình và bạn mình nói là con trai noi 10 thi chỉ tin được 1-2 phần thui đúng không hả các bạn???
Trả lời 16 năm trước
Em thì em thấy con gái mới là không đáng tin. Dù là con trai có nói dối thì vẫn toát lên cái vẻ "Gà tồ". Nhưng mà con gái mà đã nói dối thì có trời mà biết được! Thế nên, lời nói dối của con gái nguy hiểm hơn lời nói dối của con trai nhiều. (Phải nhấn mạnh là em thường xuyên nói dối. Rất đều đặn. Trung bình 200 lần / 1 ngày) [:D]
dolphin
Trả lời 16 năm trước
đúng đấy bạn ạ! mới đầu mình cũng không tin nhưng giờ thì... đúng thế thật. chấp nhận và thông cảm thui vì con gái cũng chỉ khoảng đó ah [):D(]
mai huong
Trả lời 15 năm trước
con trai thời nay khó tin lắm.Bạn hãy suy nghĩ kĩ mục đích của những lời nói của con trai.không phải họ cứ nói:"Hãy tin anh đi."Rùi nói những lời dễ nghe.Mà bạn tin nha."mật ngọt chết ruồi đó". Chúc bạn luôn sáng suốt.Đừng để con trai lừa nha.
nguyen van hung
Trả lời 15 năm trước
con trai cũng có nhiều loại con trai bạn ả! điều quoan trọng là phải biết tin ai và ko nên tin ai . co những người nói những lời đáng tin thì lải ko được tin,con nhũng kẻ ko nên tin thì lãi nghe ram rắp.theo mình bản ko nên tin vào lời nói nhiều chỉ tin ít thui nhớ là cực ít nhé , nhũng người có lời nói đáng tin thì lải ít nói lắm hõ chỉ lấy hành động và nhũng gì hõ làm thay cho lời nói.
ARIES TU
Trả lời 15 năm trước
tai sao ban khong tin vao loi noi cua con trai? hay song va co niem tin voi nhau nha ban.hay timhieu ky van de truoc. con gai cung dau co dang tin dau ne? vay tin ai bay gio? chuc ban thanh cong.
Hoàng Trọng Hiêp
Trả lời 15 năm trước
Có câu nói là " Mắt con trai, tai con gái " hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định 1 điều j đó để ko fải hối hận về sau. Chúc bạn luôn vui vẻ