Mình mới đặt mua sách trên mạng nhưng ko biết phương thức thanh toán, bạn nào chỉ cho mình với?Cảm ơn!

litterthing
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại các gian hàng trên VG có các hình thức thanh toán sau: - Thanh toán bằng tiền mặt: Bạn nhận hàng và trực tiếp trả tiền nếu ở Hà Nội - Chuyển khoản bằng thẻ ATM - Chuyển khoản qua Ngân hàng - Chuyển tiền qua đường bưu điện và một hình thức khác nếu bạn ở các tỉnh thành lớn Nhận hàng và thanh toán tiền khi nhận hàng qua dịch vụ chuyển hàng của Tín Thành và Bưu điện các thành phố lớn. Dịch vụ này bạn sẽ phải chịu phí cao hơn các dịch vụ chuyển tiền bên trên một chút Hy vọng giải đáp được cho bạn một phần thắc mắc [:)]