Mình ko tự tin lắm về bản thân mình, có lẽ vì minh thấp quá. mình phải làm sao bây giờ?

Trả lời 15 năm trước
Ai cũng có ưu điểm riêng của mình bạn nên tư tin hơn vào bản thân nhé. Bạn phải yêu bản thân mình thì người khác mới có thể thấy được vẻ đẹp của bạn
vu ngoc duy
Trả lời 15 năm trước
neu ban con trong do tuoi phat trien thi nen chu y den dinh duong va luyen tap cac mon the thao phat trien chieu cao..ngoai ra nen biet lua chon nhung trang phuc phu hop va dung bao jo suy nghi qua nhieu ve nhuoc diem cua ban than