Tâm sự với mọi người điều này.

Bọn mình yêu nhau được gần 2 năm nay. Nhưng tự nhiên thời gian gần đây, người ấy của mình cứ gạ gẫm XXX. Mình thì sợ dính phải những "sự cố" không hay sau đó nên một mực từ chối. Nhưng người ấy của mình cứ cam đoan rằng, nếu XXX vào đúng hoặc gần với ngày đèn đỏ thì sẽ chẳng hề hấn gì cả. Điều này có đúng không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Trước hết, nếu bạn chưa sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục thì bạn có thể từ chối bạn trai một cách khéo léo.

Tư vấn az cũng chia sẻ với bạn rằng: Khi bạn quan hệ đúng vào chu kỳ nguyệt san thì nội mạc tử cung tróc ra, ra máu. Như thế, khoang tử cung có nhiều nơi bị tổn thương, đồng thời lúc này miệng tử cung hơi mở ra. Hơn nữa lúc này cơ thể thường bị giảm sức đề kháng, nếu quyết định XXX trong thời gian này sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo, vi khuẩn đi vào khoang tử cung, gây các hậu quả xấu khó lường như bịviêm nhiễm “cô bé”.

Ngoài ra,quan hệ đúng vào chu kỳ nguyệt san có thể khiến lượng máu kinh ra nhiều kinh nguyệt kéo dài ngày, đau nhức vùng eo, ảnh hưởng sức khoẻ sinh sản.

Sự rụng trứng ít khi xảy ra khi bạn đang trong thời kỳ đèn đỏ nhưng không có nghĩa là không thể. Vì thế nếu các bạn quan hệ tình dục trong giai đoạn này mà không áp dụng thêm biện pháp hỗ trợ nào thì khả năng dính bầu vẫn có thể đấy bạn nhé.
Chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống!
bambie
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần suy nghĩ kĩ điều này, vì đây là hp của 1ng con gái, bạn có thât sự tin tương vào anh ấy ko, a ấy có iu bạn ko ??

Nếu bn XXX thì nên dùng BCS cho an toan, k lại có sự cố, thì khổ lắm

Nếu k BCS thì bn fai uong thuoc tránh thai nhé.

Mong bạn hp ^^