Nếu bạn nhặt được 100 triệu bạn sẽ làm gì? Có nên ăn chơi trác táng không?

NẾU BẠN NHĂT ĐƯỢC 100 TRIỆU BẠN SẼ LÀM GÌ?CÓ NÊN ĂN CHƠI TRÁC TÁNG KO?
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Tớ mà có 100M thì chạy ngay ra tiệm đổi cái laptop cùi bắp đang xài + cái Nokia cục gạch. [:,)] định sau này đi làm kiếm tiền rùi đổi bằng tiền của chính mình nhưng tự nhiên có một cục vậy nên làm liền luôn [:,)].Số tiền còn lại thì dành ra khoảng 50M để học vài chứng chỉ quốc tế nữa [:D] Nếu may mắn còn dư thì đưa mama thân iu [:x]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn có số tiền lớn bạn sẽ làm gì Làm gì nếu có 100 triệu đồng? v.v mỗi người chúng ta ai ai cũng biết sữ dụng số tiền theo mục đích of mình .. các bạn vào cho biết ý kiến nhé :bb: Tôi có nhớ một lần tôi cũng hỏi người yêu tôi một câu tượng tự là :" nếu anh có nhiều tiền anh sẽ làm gì ?" ; giờ 911 hỏi câu này làm tôi nghĩ lại ; anh ấy nói rằng dùng số tiền đó để kinh doanh ;còn tôi thì bảo :" em sẽ đưa 1phần số tiền đó cho gia đình ; và em sẽ dùng 1 phần số tiền đó để thực hiện ước muốn của bản thân ; phần còn lại em sẽ dùng để quyên góp cho người nghèo !" .Anh ấy nhìn tôi và nói :" Em nghĩ là anh chỉ nghĩ tới bản thân khi dùng số tiền ấy cho việc kinh doanh đúng ko ? Anh nghĩ nếu anh làm kinh doanh với số tiền ấy thì khi thành đạt anh có thể làm những việc như em cũng chưa muộn ; anh sẽ có nhiều tiền hơn số tiền bây giờ ; lúc đó anh sẽ làm từ thiện ; đưa tiền cho ba má xây nhà và còn làm được nhiều việc khác nữa với số tiền mà anh tự kiếm được ." Và điều đó đã làm tôi thay đổi suy nghĩ về việc sử dụng số tiền nhiều như vậy vào mục đích ban đầu !
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Tớ chúa là "hoang " .... nên chẳng dám có ý kiến , nhưng nếu các cậu thực sự có được số tiền lớn như thế thì làm gì thì làm , nhất định phải nhớ câu này: "Đồng tiền cũng có một trái tim , trái tim của những người giữ nó " Nếu Lười, có 100 triệu đồng, Lúc đó Lười sẽ làm gì nhỉ. Lười sẽ dùng số tiền đó trước hết sẽ mua một cái gì đó tặng Mẹ, tặng Bố, rồi kế đó, Lười sẽ mang một chút tiền trong số 100 đó đi tặng một ai đó (rất có thể là những bé bị chất độc da cam mà lười lâu rồi chưa gặp các em này). Số còn lại (chắc khoảng 70 triệu). Lười sẽ mua một LAPTOP để làm việc, sẽ đầu tư lại trang thiết bị phục vụ cho nghề nghiệp và còn khoảng 50 triệu còn lại. Lười sẽ hùn vốn cùng một ai đó để KINH DOANH Phi thương bất phú mà. Mà có kinh tế thì mới mong giúp đỡ được nhiều người. [:D] Lười hy vọng với 50 triệu đó, lười sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình và sẽ thành công trên thương trường. Từ đó có thể tạo dựng công ăn việc làm cho những người nghèo. Ưu tiên số 1 là những người ở quê lười và những đứa trẻ mồ côi.... Ôi, còn nhiều dự định lắm. Nhưng mà 100 triệu thì lười chả thấy đâu. thôi chả nói nữa zậy.... [:D]
monsoon
Trả lời 15 năm trước
giả dụ thôi nhá, nếu that ý mà, mình sẽ chạy ngay ra thái hà đong ngay con laptop asus, niềm mơ ươc bấy lâu, còn lại đem tat cả gửi ngân hàng..hhee
monsoon
Trả lời 15 năm trước
à quên đem 1 nua đi úp con lô
Đào Công Thành
Trả lời 15 năm trước
Mang tất phang lô, được ăn cả ngã về ko. Dù gì cũng ko phải tiền của mình,do sức lao động mình làm ra.
BiMat
Trả lời 15 năm trước
[:D] thuê một con gà cao cấp vô một khách sạn cao cấp . một bao cao su cao cấp . một chai rươu ngoại cao cấp . cả hai cùng ngồi nhấp . phành phạch phành phạch . nửa đêm đang ngủ dựng đầu dậy . phành phạch phành phạch cho đến sáng . và ngay mai vân cứ như mọi ngày tối đến lại thuê 1 con gà cao cầp vô một khách sạn cao cấp . một bao cao su cao cấp . một chai rươu ngoại cao cấp . cả hai cùng ngồi nhấp . phành phạch phành phạch . nửa đêm đang ngủ dựng đầu dậy . phành phạch phành phạch cho đến sáng .cứ thế cứ thế 7-7 = 49 ngày . [:D] rồi tiếp theo nửa nhưng hem biết làm j nữa đây hjhjhj
nguyen hong van khanh
Trả lời 15 năm trước
Tra ngta dj. nop cho canh sat hay lam tu thien dj.[:x]vay moi thanh than
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
tớ mà nhặt được 100tr thì tớ sẽ đăng tin trả cho người bị mất. vì mình sẽ không thấy "ngon" khi ăn máu xương của người khác đâu. không thể nuốt nổi!
hong diep 2
Trả lời 15 năm trước
Đăng tin trả lại người mất. nếu như không có người nhận sẽ làm từ thiện tất cả