Các bạn làm câu đố này nhé?

Tui do cac' ban ne` : Trong vang` tay co may loai thanh` phan` va` hay~ liet ke ro~ la` co nhung~ loai thanh` phan` nao`. Cac' ban co gang tra loi` giup rui` linh~ wa` nghe ! [):D(] [):D(]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
Màu sắc và tính chất của vàng tây sẽ biến đổi khi thành phần của chúng thay đổi. Vàng tây thường chia ra 3 loại: chứa 75% vàng ứng với 18 kara; chứa 58,5% vàng ứng với 14 kara và loại chứa 33,3% vàng ứng với 8 kara thành phần chủ yếu là Au và hợp chất Cu (Cu3Au) còn thành phần cụ thể em mà biết thì em đã tự nấu vàng rồi
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
thật hả quà gì đấy nghe bạn trả lời tiếp nè thành phần là Au+Cu3Au+Ag+ 1 số tạp chất như Zn, Ni và cả Palladium. vàng nào cũng có thành phần thế cả thôi nó chỉ khác nhau về thành phần Alloy Gold Silver Copper Zinc Nickel Palladium 9 Yellow 37.5 10 45 7.5 - - 9 White 37.8 0 40 10.4 11.8 - 14 Yellow 58.5 4 31.2 6.3 - - 14 White 58.5 0.5 27 7 7 - 18 Yellow 75 16 9 - - - 18 White 75 4 4 - - 17 22 Yellow 91.7 5.5 2.8 - - -
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
mà tên tiếng anh của vàng tây là Gold and copper alloy tài liệu tiếng việt về cái này cực kì ít
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
thoi ban giai thich di minh chiu roi cai nay kho that
hovuongthang
Trả lời 13 năm trước

chỉ tay , kẻ tay, ngón tay, móng tay, da tay,ok