Hỏi địa chỉ điều trị mụn và sẹo ở hà nội, bằng ánh sáng blue light ?

Từ khi ra khỏi trường cấp 3 mình bắt đầu bị mụn. hiện giờ mụn không nhiều nhưng thỉnh thoảng vẫn lên. Sẹo và vết thâm làm cho mình thiếu tự tin hơn rất nhiều. mình muốn hỏi về chi phí cho để điều trị hết mụn và sẹo. địa chỉ cụ thể để mình tham khảo. cám ơn mọi người rất nhiều. mong hồi âm lắm vì sắp đến tết rồi
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình là một người cũng đã bị trứng cá,mình khuyên bạn nên đến các nơi uy tín để được điều trị tại bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hoặc Viện Da liễu TW, bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội.

Chúc bạn tìm được địa chỉ ưng ý.

Sơn Thái Zany
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hungsmn

Chào bạn!

Mình là một người cũng đã bị trứng cá,mình khuyên bạn nên đến các nơi uy tín để được điều trị tại bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hoặc Viện Da liễu TW, bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội.

Chúc bạn tìm được địa chỉ ưng ý.

nản thật,hỏi là điều trị bằng ánh sáng blue light tại hà nội mà trả lời thế này,chán thật,ai biết thì chỉ dùm .THANKS