Tại sao 1 người kém hoặc ko biết về một vấn đề gì đó, mọi người lại gọi người đó là "con gà" ?

Ngay cả khi ai đó lừa được 1 người, cũng gọi là chăn gà. Mình chỉ mới nghe chăn vịt, chăn trâu, chăn bò... chứ chưa nghe chăn gà bao giờ.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Bây giờ người ta chuyển thành CHĂN COW rồi bạn ah.
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ có lẽ tài vì loài gà rất ngốc, hoặc do có thể do có loại bệnh được gọi là[:D] quáng gà chẳng hạn. hì hì
hoang ngoc thuong
Trả lời 15 năm trước
hix. bạn hỏi một câu Gà vậy? thực ra đọc câu hỏi ngộ ngộ mình tò mò vào xem câu trả lời thế nào chứ---> Thực ra với câu hỏi này minh cũng chỉ giống con Gà thui bạn ah:->