Xuất tinh nhiều lần trong tháng có phải là bệnh không??nếu phải thì chữa trị thế nào ?????????

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Cái gì cũng thế em ạ. Nhiều quá dĩ nhiên không tốt. đòi hỏi tiêu tốn sức lực và nhiều thứ khác nữa. Nếu quá nhiều, lạm dụng vô độ thì sẽ có ảnh hưởng tới sức khoẻ là chắc rồi. Mà nếu ở độ tuổi đang phát triển, sức khoẻ không tốt thì sự phát triển không được hoàn hảo đâu. Cách tốt nhất là bạn nên đến bác sĩ để có được lời khuyên tốt nhất. Mong bạn giữ gìn sức khoẻ.