E phải nộp bao nhiêu tiền phạt?

Em đang lưu thông xe gắn máy trên đương Nguyễn Kiệm thì bị mấy chú công an "vẫy" với lý do "xe lưu thông ban đêm không bật đèn phía trước, không mang theo bảo hiểm xe, và chứng minh nhân dân" và lập biên bản hành chính, 2 ngày sau đến nộp phạt. thế cho em hỏi em phải nộp bao nhiêu tiền. anh chị biết thì giúp em nha. thanhks nhiều nha.[:((][:((][~x(]
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Mấy ông cảnh sát phạt em đúng luật đấy, ko kỳ cục một chút nào cả. Lập biên bản hành chính và 2 ngày sau em đến nộp phạt cũng vô cùng đúng luật. Mấy ông cảnh sát náy chắc chân chính thật.... họ làm theo đúng hoàn toàn quy định của nhà nước.... ko tơ hào j` của em cả..... thật buồn cho em.... nhưng thật mừng cho cả xã hội.... hóa ra vẫn còn những cảnh sát thực hiện đúng chức trách của mình. Các tội này chắc em mất khoảng 200-250k đấy. [:)][:)][:)][:)]. Lần sau đi ban đêm nhớ phải bật đèn nhé ( kể cả khi đèn đường sáng như ban ngày) và mang CMT, giấy tờ xe đi nhé. Thiều mấy cái này bị bắt ko oan đâu em ạ.