Câu hỏi về trí thông minh sáng tạo và hơi "củ chuối"?

Có một bà lão đi từ đầu cầu tới giữa cầu bị rơi xuống sông,dưới sông có rất nhiều cá sấu.Bình thường mọi người rơi xuống đều chết vì bị cá sấu ăn thịt.Hỏi tại sao bà lão không bị chết?

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

Các sấu đang phải bận họp

Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước

Vì cá sấu ăn thịt, Bà lão già rồi còn da với xương thôi nên cá sấu ko thềm ăn ah.đúng ko a?

Hoàng Văn Thành
Trả lời 14 năm trước

Hi các bạn trả lời sai rồi. câu trả lời là "bị rơi xuống sông" chứ không phải "bà ý rơi xuống sông".mà chỉ có cái "bị" rơi xuống ko phải bà ta rơi xuống thì làm sao bà ý chết được.hi hi