Mọi người nghĩ sao về hinh thức kinh doanh trên mạng?có bao nhiêu công ty bán hàng đa cấp?

nguyen manh duy
Trả lời 15 năm trước
Bản chất của kinh doanh đa cấp không xấu, nhưng tôi thấy hầu hết các công ty kinh doanh theo mạng đều bán giá quá cao so với giá gốc (để bù đắp chi phí qua các tầng trung gian); mặt khác thường nói quá lên về chất lượng để bán được hàng. Hơn nữa, tôi thấy mấu chốt của kinh doanh đa cấp là lấy tiền của người vào mạng sau cho người vào trước hưởng, thật ra không sinh lợi cho xã hội, chỉ tạo một dòng tiền chảy ngược về người có thứ hạng cao và công ty đa cấp. Ở Việt Nam, có nhiều công ty kinh doanh đa cấp, chủ yếu trong lĩnh vực hàng thực phẩm chức năng, liên quan sức khỏe... như Sinh Lợi (siêu lừa), Âu Việt Á...