Tui đang muốn bán sim,thẻ nhưng không biết lấy ở đâu để được giá mềm?

Tui muốn kinh doanh bán sim thẻ của các mạng mà không biết nên lấy ở đâu để tui hưởng hoa hồng cao hơn....mac
Trả lời 16 năm trước
Em chỉ nắm được 1 số thông tin như sau: Về HT thôi nhé Hiện tại HT Mobile có khá nhiều kênh & hình thức phân phối. Nói về các cửa hàng & đại lý nói chung thì có hai mảng chính: - Kênh Dealer: độc quyền, cấp 1, cấp 2 or Flagships - Kênh SIS: Kênh này tập trung vào những siêu thị điện thoại hàng đầu VN: Đức Hiếu, Phúc Hải, Viễn Thông A, Thế Giới Di Động .v.v. Kênh SIS này thì rất pro ( do hợp tác với đối tác chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng của Nokia store khu vực Đông Nam Á.v.v. ) Do vậy tùy tình hình thực tế mà mọi người cân nhắc tham gia: - Kênh Dealer: khai quát yêu cầu như sau: + Là doanh nghiệp có kinh nghiệm & đăng ký kinh doanh lĩnh vực viễn thông, điện thoại di động + Mong muốn hợp tác & có địa điểm phù hợp, thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh điện thoại, xây dựng hình ảnh, nằm tại các khu vực trung tâm, tập trung dân cư + Cam kết độc quyền kinh doanh sản phẩm dịch vụ của HT Mobile ( hưởng hỗ trợ về hình ảnh và nhân viên, chi phí thuê nhà ( 1 phần ) .v.v. Hiện tại HT Mobile kô phải hạn chế việc mở rộng thêm Đại lý, tuy nhiên có chọn lọc, có căn cứ lựa chọn những đối tác thực sự có năng lực, tiềm lực để cùng hợp tác hiệu quả thành công, nếu có đầy đủ điều kiện như vậy thì các anh call cho người phụ trách HT khu vực, trao đổi & chuẩn bị hồ sơ như sau: Bản sao GP DKKD, bản sao mã số thuế, phô tô CMND, hợp đồng thuê nhà ( địa điểm làm đại lý ), ảnh mặt tiền & bối cảnh không gian xung quanh địa điểm làm đại lý.v.v. - Kênh SIS: + Hiện tại đang kinh doanh trong lĩnh vực siêu thị điện thoại với quy mô lớn, tại các thành phố lớn & khu vực trung tâm + Cam kết dành cho HT Mobile một phần diện tích, vị trí phù hợp, đẹp tại siêu thị ( kô cần rộng ) + HT Mobile sẽ thiết kế riêng quầy & trang thiết bị cho từng điểm, phù hợp với vị trí, không gian chung của siêu thị, trang bị hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại + Nhân viên bán hàng là nhân viên do HT tuyển dụng theo tiêu chuẩn, hình thức đẹp, trình độ cao, đào tạo chuyên nghiệp, mặc đồng phục, do HT Mobile trả lương, thưởng rất cao & trực tiếp xuống siêu thị bán hàng theo thời gian open & close của Siêu thị, đem lại lợi nhuận tối đa & sự chuyên nghiệp cho siêu thị. Kênh SIS thì do các cán bộ bên HT trực tiếp liên hệ, chọn lọc các siêu thị trên toàn quốc & tiếp cận Còn kỹ lưỡng hơn thì em chịu. Bác nào biết rõ hơn post len cho các bác có nhu cầu nắm được thông tin
hoang
Trả lời 16 năm trước
Thẻ vina chiết khấu 8.7 thẻ viettel chiết khấu 6.8 thẻ mobi chiết khấu 6.4 call : 0944.031.031