Các bác nhà mình ơi co' ai dùng lap shap không ? chỉ giáo dùm em với

có ai biết cách cài đặt lại chuột cảm ứng của laptop SHASP PC-PJ2 không ? xin chỉ giáo dùm em với ? em đang đau đầu vì không sao cài đặt được , mà cắm chuột USB vào cũng không được luôn , ai giúp được em xin đa tạ nhiều lắm .

Chita
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn chỉ cần cài lại driver là có thể sử dụng bình thường thôi, nếu có đĩa driver kèm theo máy thì bạn cài Sharp control vào là xong. Nếu không có đĩa thì bạn lên mạng tìm mouse drivercuar dòng PC-PJ2 về cài là ok.

Chúc bạn vui!