Muốn xem lại câu hỏi của mình đã đăng?

em mổi lần đang câu hỏi thì em muốn xem lại hoặc qua ngày hôm sao em muốn xem lại muc hôm qua mình đang thì em vào mục nào để xem lại xin chỉ em biết với em xin chân thành cám ơn diển đàn và các anh chị

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn muốn xem lại câu hỏi mình đã đăng thì bạn vô phần Hỏi đáp/sau đó vào mục hỏi đáp mới nhất, câu hỏi hôm trước bạn đăng vào mục nào thì vào đúng mục đó sẽ tìm được nhanh hơn, ví dụ: bạn đăng vào mục máy tính thì bạn kích vào phần máy tính nhé. Chúc thành công