Có nên xóa những câu hỏi không rõ ràng?

Chào các bác, Tình hình là diễn đàn ngày càng có nhiều bài viết mỗi ngày. Tuy nhiên có một vấn đề là rất nhiều bài viết có tựa đề không rõ ràng. Việc này gây khó khăn cho việc quản lý và đặc biệt thiếu hiệu quả cho việc tìm kiếm bởi không thể tìm theo tên chủ đề. Có rất nhiều tên chủ đề kiểu: + "Các anh cho em hỏi" + "Người mới cần giúp đỡ" + "Xin mọi người giúp đỡ !" + "Cho mình hỏi cái" ... Tựa đề không phản ánh được nội dung bài viết. Với cách viết như thế này trên diễn đàn đã có nhiều chủ đề có cùng câu hỏi, cùng nội dung nhưng khó ai có thể kiểm tra hoặc tìm được. Bài viết nên có tựa đề rõ ràng, ví dụ: + "Hỏi về máy bay cánh bằng chạy điện" + "Động cơ xe buggy của mình khó nổ, tại sao?" .... Em đề nghị bác Mod hay Admin nếu thấy câu hỏi kiểu trên thì Delete thẳng tay cho em.. nhiều lúc mất thời gian và thấy bực cả mình
Trả lời 15 năm trước
Ý kiến này đúng đấy tớ nhiều lúc cũng bực lắm [:(] Xóa triệt để đi hoặc cảnh báo 1 lần lần sau sai thì khóa [;)]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Nếu không tuân thủ POLICIES của trang thì thẳng tay trừng trị.[:)]