LIỆU EM CÓ BỊ MANG "THAI" KO??? TƯ VẤN GIÚP EM VỚI !!!!!

Em bi trễ kinh 12 ngày rùi.nhưng mà máy tháng trước em vẫn bình thường em có hiền tượng tăng cân nữa tăng 1.5kg.em và bạn trai em chưa có QHTD 2 người chỉ nằm ôm hôn thôi nhưng em ko có mặt quần anh ấy mặt quần và anh ấy chỉ sờ nhẹ bên ngoài thôi ko có vô sâu bên trong liệu em có bị mang "Thai" ko??nếu ko bi mang "Thai" vậy em bị gì ???cho em hỏi thêm 1 cau nữa là khi QH anh ấy phải đưa "dương vật" vào sâu bên trong và xuất tinh thì em mới bị có thai phải ko ???? Tư vấn dùm em nhé em lo wa a thanks nhiều lắm
Trả lời 15 năm trước
Trên thực tế, việc cọ xát hai cơ quan sinh dục khi vẫn đang mặc quần là vẫn có thể có thai tuy nhiên khả năng này rất thấp vì tinh dịch của bạn nam dây từ quần chip của bạn trai và từ đó dây vào âm đạo của bạn gái thì khả năng có thai vẫn có thể xảy ra tuy nhiên phải nhấn mạnh là trường hợp này khả năng không cao.... Còn như trường hợp em tả thì khả năng em không có thai đâu...Nếu vẫn lo lắng em nên dùng que thử thai để kiểm tra cho yên tâm.. Chúc em vui khỏe!