Card VGA GeForce 7300LE PCI Express x16?

Em có card VGA GeForce 7300LE PCI Express x16. Trên hộp ghi là 128M nhưng khi cài vào máy thì lại báo là 256M. Cám ơn.
Phutho
Trả lời 16 năm trước
Loại card này có tính năng TurboCache cho phép chia sẻ bộ nhớ của hệ thống. Bạn có thể xem thông tin ở website của hãng NVidia: http://www.nvidia.com/page/turbocache.html
slk 350
Trả lời 16 năm trước
card này sử dụng công nghệ turbo cache của nvidia, lấy một phần bộ nhớ Ram của máy tính để tăng dung lượng bộ nhớ card, thường những card sử dụng công nghệ này có giá không cao và không thích hợp để chơi các game mới và yêu cầu cấu hình cao. Card của ATI cũng có công nghệ này nhưng nó gọi là Hyper Memory.