Giữa ATI Radeon Xpress 200M và Intel GMA950 thì cái nào xử lí đồ hoạ tốt hơn ?

Không bít giữa cái thằng ATI và Intel thì thằng nào xử lí đồ hoạ tốt hơn các bác nhẩy. Em thấy hình như cả thằng ATI Radeon Xpress 200M và Intel GMA 950 đều dùng chung bộ nhớ với RAM thì phải. Nên dùng dùng máy có chip của thằng nào hả các pác?(Em sắp mua máy nên các bác tư vấn gấp gấp cho em nhé).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
ATI Radeon Xpress 200M và Intel GMA 950 đều share RAM từ bộ nhớ chính của máy,nhưng ATI Radeon 200M chạy tốt hơn Intel GMA 950. Hảng ATI có sãn xuất 1 số chip VGA share dành cho các laptop sữ dụng CPU của AMD (mà AMD tất nhiên không thể sữ dụng chip Intel GMA 950, là đối thủ của nhau mà ).ATI 200M là 1 trong số đó.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Máy bác xài chipset Intel945GM thì đồ hoạ là GMA950 của Intel rùi, cái này max chỉ có 224M thui, chưa lên được 256M. Còn cái ATI 200M thì max là 128M. Nhưng nói chung cái dung lượng này chả nói lên cái gì cả, cái quan trọng là dùng chip gì thôi, kể cả thằng ATI có dung lượng thấp hơn thì khả năng xử lí đồ họa của nó vẫn tốt hơn.