Nên xài VGA nào???

Máy mình cấu hình như sau: Chip intel E7500 core 2 duo 2.93Ghz . Mainboad Gigabyte EG41MFT - US2H, ram III 2G . Đang tính đầu tư 1 con VGA ngon ngon mà rẻ chút xíu để chơi game cho nó nuột , mong các bác pro chỉ giáo dùm nên chọn con VGA nào.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện giờ để chơi game ,mình thấy bạn nên trang bị 1 em geforce 8600GT trở lên để chém mấy GOff ,còn nếu chơi GO thì xúc em 512mb ddr2 128 bit trở lên là oke thôi. Nên mua hàng của hãng asus hay giga để bảo đảm chất lượng của mấy em card ,nếu ko thì lựa mấy em his cũng oke .Còn theo công nghệ thì xúc mấy em ATI 5000 để được support direct11. Riêng mình thì thấy xài em ATI 4850 chạy phê vãi ^^ ,tham khảo cấu hình của mình dưới sign.