Cần tư vấn mua card màn hình ?

Tôi muốn mua một con card màn hình ...cái card on nhà tôi kém quá , nay muốn chuyển dùng card dời...tầm tiền dưới 1 triệu
mong các pro tư vấn mua loại nào

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Card màn hình thì có 2 dòng chính: NVIDIA và ATI. Bạn ưng dòng nào hơn thì lấy card dòng đó. Nếu có khả năng thì mua loại cao cấp một chút. Không thì chọn cái tầm trung thôi, miễn là nó chơi được tất cả các game hiện giờ thì OK Song, mức giá dưới 1 triệu thì e là không được. Tầm 1.5tr đến 2tr có lẽ mới đủ
Ngoc Binh
Trả lời 13 năm trước

Card màn hình chú ý ko mua phải cái lởm vì geifoc giờ nhái nhiều lắm