Các bác tư vấn em mua mấy con card màn hình này với

Mình đang phân vân là ko biết chọn con nào trong số các con này để về nhà chơi games online cho nó mượt mà cái , đang phân vân dùng card màn hình GPU NVIDIA 6200LE TC UpTo 256M - Onboard 64M của ASUS hay dùng con ATI RADEON X1550 - 128M Onboard. Bạn nào đã dùng hoặc có kinh nghiệm làm nhiều cái này làm ơn chỉ giáo
khuc tra my
Trả lời 15 năm trước
Nvidia Geforce 6200LE không có hàng 128bit mà chỉ có 64bit thôi nên bạn đừng chọn. Chọn ATI X1550 ấy, có cả 2 loại 64bit và 128bit luôn. Vì vậy bạn nên lấy ATI X1550 128bit. Còn nếu bạn tiếc bỏ ra vài $ chênh lệch giữa X1550 64bit và 128bit thì mình khuyên bạn cứ để VGA onboard mà dùng. VGA 64bit chỉ nhỉnh hơn VGA onboard chút thôi. Đầu tư như vậy có vẻ hơi uổng phí đó
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
bạn có bao tiền vậy , main bạn sử dụng là main gì , nếu trong 2 trường hợp này thì dùng cái x1550 thì hơn bạn ạ