Lấy ổ DVD laptop làm external DVD cho netbook được không?

Mình có 1 ổ DVD của laptop Toshiba bị hư. Nay mình muốn tháo ổ DVD này ra làm external DVD cho netbook mình mới mua. Không biết có được ko và phải mua loại box nào?Xin ACE chỉ giúp. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Được bạn ạ, nhưng bạn phải chắc là ổ dvd vẫn ok nha, bạn mua hop box dành cho ổ cd có đầu cắm usb, nếu bạn ở saigon bạn có thể ra chợ máy tính Bùi Thị Xuân, Tôn Thất Tùng, hoặc cửa hàng 1000com ở lê thị riêng, D&K ở 3 tháng 2 hay các cửa hàng chuyên máy xách tay.