Ổ CD-Rom ko chạy ra!

Các bác giúp em với, cái ổ CD của em tự nhiên phát khùng ấn nút hoài ko chạy ra, lúc em khởi động CPU thì đèn CD-Rom vẫn sáng, nhưng mà phải ấn nút EJECT nơi CD-Rom thì mới vào Window được, oái ăm thiệt. Vào được Window rồi thì có nhấn EJECT bao nhiêu lần ổ CD-Rom vẫn ko chạy ra. Bác nào có cách nào hay chỉ giùm cho em với.
gold
Trả lời 16 năm trước
Chỉ có cách là dùng vật nhỏ chọc vào lỗ thôi, dùng tăm thì lớn quá, dùng kim thì nhỏ quá coi chừng đâm vào tay. Tôi thường dùng cái kẹp giấy, lấy kìm bẻ cho nó thẳng ra một đoạn khoảng 5 cm mới đủ, bạn đẩy mạnh vào một chút. Nếu cần thì kẹp cái kim bằng kìm cho nó chắc.
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Vấn đề của bạn rất đơn giản: bạn nháy chuột phải vào ổ đĩa chọn Eject nếu như ổ đĩa ra bình thường thì do nút eject của ổ đĩa bị bẩn tiếp xúc, nếu vẫn bị thì dây curoa đã bị chùng cần thay mới.