Đèn ổ cứng nhấp nháy ?

Tôi mới mua laptop Lenovo thinkpad SL400, sau khi cài win7, bình thường lúc không làm gì thì đèn ổ cứng vẫn cứ nhấp nháy. Không biết đây có phải là lỗi gì không. Ai biết xin chỉ giùm với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đèn ổ cứng nhấp nháy mà khi ko làm gì thì bạn thử ấn ctrl+alt+del xem thử thông số disk activity xem có ưng dụng nào đang dùng hdd ko.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
- Theo mình bạn cứ dùng bình thường đi khi nào trục trặc thì mang bảo hành thôi. Vì máy tính xách tay khác với máy để bàn nên việc can thiệp vào phần cứng là khó khăn. - Mình không dùng win7 (vì nó hỗ trợ cho các game và phần mềm còn hạn chế)nên cũng khó có kết luận đó có phải là do hdh hay không. Có lẽ bạn nên dùng một antivirus đủ mạnh như Kas hoặc Bit để yên tâm hơn.