Máy tính của em bị lỗi khi truy cập vào ổ cứng, phải làm sao đây?

PC của em hok hỉu sao cứ truy cập vô ổ cứng là báo lỗi :tên ổ + "is not accessible. Incorrect function".....[:(] em cài lại win vẫn bị tương tự ai giúp em với. Ai bít trả lời em sớm nha... mail của em :yeung0c_22@yahoo.com (0 :số 0 nha! "[:x] Em xin cảm ơn!
Lê Tuấn Sáng
Trả lời 14 năm trước
Ổ cứng của bạn bị lỗi. Nếu chỉ ghi như vậy rất khó xác định đó là do lỗi gì. Bạn nên mang ra hàng để sửa chữa. Chúc bạn thành công
banhangtructuyen.vn check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tháo máy ra rồi cắm lại dây kết nối lại xem sao.Nếu không đc nữa thì mang qua hãng họ bảo hành cho.