Cổng USB bị nhiễm virut ?

Cổng USB của mình bị nhiễm virut gi đây ai pít chỉ giùm cách khắc phục với?????????
Link Xem Ảnh:http://ca6.upanh.com/12.331.16562238.ROS0/USBBLoi.bmp
Nhanh Nên mình đang cần gấp!
Helppppppppppppppppppp
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn hiểu sai rồi đó bạn! Cổng usb không thể bị virus đâu nhé. "Nó không sống ở đấy đâu". Bạn thử dùng BKAV hoặc phần mềm diệt Virut nào đó quét virut cho máy tính của bạn đi.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Virus trên usb nó không thể tự có được mà nó hoạt động là nhờ máy tính của bạn.
Muốn diệt virus trên usb bạn phải diệt virus trên máy tính mình trước.
Cách làm:
1. Format USB
2. Cài đặt lại win. dừng động vào các ổ khác ổ c:
3. Kiếm 1 pm diệt virus cài vào máy
4. quét toàn bộ máy và usb.

Nếu không làm được thì đem cả máy và usb ra cửa hàng gần nhất