Ổ DVD RW HP UJ840 ko ghi được đĩa ?

Máy em lúc mới mua về thì ghi được đĩa, hôm rồi em cài lại win giờ ghi toàn báo lỗi. các bác giúp em tìm driver DVD RW HP UJ840.
mong các bác giúp đỡ.
cảm ơn các bác nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Không biết thông báo lỗi như thế nào ? bạn có thể nói rõ hơn hoặc bạn chụp hình khi thông báo lỗi lên được không. chứ ổ DVD không cần cài driver bạn ah, khi cài hệ điều hành thì đã tự nhận rồi. nó là thiết bị plus and play. Có thể lỗi trên do phần mềm bạn cài có vấn đề chăng, bạn thử dùng phần mềm khác thử xem, hoặc bạn cài lại hệ điều hành bị lỗi… nếu không phải do phần mềm thì có thể do phần cứng. bạn mang qua máy khác gắn vào dùng thử xem thế nào nha.
Chúc bạn thành công.