Thắc mắc về DVD Audio?Ai giải thích cho mình hiểu với nha?

Cho mình hỏi DVD Audio là gì ? nó có gì khác so với Audio CD.Âm thanh có hay hơn không.Ở đâu bán,giá bao nhiêu.Bro nào đã sử dụng có kinh nghiệm hãy trả lời dùm mình.Cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
CD thì chỉ đc 44.1Khz, 16 bit stereo. Còn DVD thì có thể lên đc 192khz họăc 96Khz ; 24bit âm thanh stereo họăc surround Các thông số trên giống như là độ phân giải của âm thanh, càng phân làm nhiều thì âm thanh càng chi tiết