Mọi người tư vấn cho tôi mua cái USB cái nhé??.Tôi xin cảm ơn nhiều nhiều../

Với giá dưới 300k thì mua loại nào ngon hở mọi người? À mà cục cao su cho nó bền. Thank you mọi người trước nhé../
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng con 1GB cossair đi. Con màu xanh giá rẻ chất lượng tốt. Con màu đỏ mắc hơn nhưng đọc nhanh hơn. Chưa thấy ai xài con màu trắng và con màu đen có pass cả.Nhưng mình vẫn khuyên bạn nên dùng con màu xanh chất lượng cũng tốy giá lại rẻ nữa../