Hỏi về ổ DVD của laptop ?

Các bạn cho tôi hỏi, chức năng Label-Flash trên các máy laptop là gì? Có phải là in nhãn đĩa DVD không? Làm cách nào để sử dụng nó? Tôi cũng muốn hỏi thêm, đầu đọc DVD của laptop không đọc được đĩa DVD. Thỉnh thoảng bỏ vào thì vẫn đọc được, nhưng lấy ra rồi đưa vào lại thì không nhận nữa. Tôi định đem đi sửa nhưng không an tâm lắm vì sợ bị "luộc" máy. Nay hỏi các bạn xem tôi nên đổi luôn cái ổ DVD, hay đem đi sửa? Trong trường hợp này thì chỉ thay con mắt đọc có được không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu có chữ lightcricble thì có nghĩa là máy có thể in nhãn trực tiếp lên đĩa DVD, nhưng bạn phải dùng loại đĩa cũng có chữ Lightcrible. Kiểm tra lại video code của máy hoặc là optical drive trước khi đem máy ra thợ.