Mac mini thì nên dùng màn hình nào ?

Chào các bác! Em mới tậu con Mac mini về. Nhưng dùng màn hình LCD LG 17" thấy khó chịu quá, mà màn hình của Mac thì không đủ tiền mua. Tính mua cái màn hình nào to, rộng, đẹp về cho sướng. Các bác cố vấn cho em một loại tầm 4 -5 triệu được không? Thanks các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu không có nhu cầu gì nhiều và tầm tiền như thế thì tớ nghĩ cậu có thể chọn mấy cái màn 20-22 inch của Acer hoặc HP đó.. design không phải là quá xấu đâu!